Recommend

◆ BA Wedding Planner ◆ View my profile

 
 ประกาศสำคัญ
 
 
 นื่องจากงาน Comicon Road หรืองานโคโคโระที่จะจัดงานในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2553 ประกาศเลื่อนงานอย่างไม่มีกำหนดด้วยเหตุจากสถานการณ์บ้านเมืองที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทางสต๊าฟงาน Love Coalition จึงขอประกาศยกเิลิก Pre-Order การจ่ายเงินแอนโธและการ์ดงานแต่งในงานโคโคโระ ขอให้ผู้ที่สนใจสั่งจองแอนโธและการ์ดทุกท่านจ่ายเงินด้วยระบบโอนเงินตามเดิมค่ะ

สำหรับงาน Love Coaltion ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2553 นั้นจะเลื่อนวันจัดงานหรือไม่นั้น ทางสต๊าฟขอดูสถานการณ์อีกสักระยะก่อน หากจะเลื่อนหรือดำเนินการจัดงานต่อจะประกาศให้ทราบในบล็อคทั่วกันค่ะ สุดท้ายต้องขออภัยในความไม่สะดวกกับผู้ร่วมงานทุกท่านมา ณ ที่นี่ค่ะ T^T
 
 BA Wedding Planner
 
 
 
◆   เรื่องที่อยู่ในเอนทรี่นี้ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับประเทศ บุคคลหรือองค์กรที่มีอยู่จริงใดๆทั้งสิ้น
เฮตาเลียนั้น เป็นการ์ตูนล้อเลียนเสียดสีที่ตัวละครมีต้นแบบมาจากประเทศ
    ท่านที่อ่อนไหวกับเรื่องแนวนี้ขอความกรุณาหลีกเลี่ยงด้วย

◆ F5 สำหรับธีมบล็อคใหม่รับเดือนเมษายนด้วยค่า~
 
ความเดิมจากตอนที่แล้ว
 
 กลับมาอีกครั้งรวดเร็วตามคำสัญญา ^o^ หลังจากที่เราพาแขกทุกท่านออนทัวร์ชมการลองชุดแต่งงานเมื่อเอนทรีที่แล้วกันไปเรียบร้อย มาวันนี้ทางทีมงานก็ขอนำเสนอเบื้องหลังการเตรียมงานกันต่อไปไม่ให้ขาดช่วง ซึ่งขอกระซิบบอกค่ะว่าเป็นกิจกรรมที่คู่บ่าวสาวให้ความสนใจมากที่สุดเลยก็ว่าได้...เดากันไม่ยากเนอะว่ากิจกรรมนี้จะเป็นอะไรไม่ได้นอกเสียจาก...การเตรียมเค้กแต่งงานค่ะ  เอาล่ะค่ะตอนนี้คลิปดังกล่าวพร้อมแล้ว ขอเชิญชมได้เลยค่า ^o^
 

Love Coalition : Promo Comic 

Illust: Kira K. Story: chibi

(คอมิคเรื่องนี้อ่านแบบไทยซ้ายไปขวานะคะ)

  -1-

  -2-

  -3-

  -4-

  -5-

  -6-

  -END-
 
 

กราบเรียนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน BA Wedding Planner มาแจ้งข่าวสารเพิ่มเติมค่ะ
 
 เป็นไงกันบ้างคะ กลับมารอบนี้รวดเร็วตามคำสัญญา ^o^ ก่อนจะแจ้งข่าวรอบนี้ก็ขอย้อนพูดถึงเอนทรีที่แล้วเผื่อแขกท่านไหนเพิ่งกลับจากเที่ยวสงกรานต์แล้วยังไม่ทราบนะคะว่า เอนทรีที่แล้วเราได้ทำการเปิด Pre Order สั่งจองแอนโธ และการ์ดประจำงานแต่งแล้วนะคะเพื่อนคนไหนที่ยังไม่ทราบข่าวและสนใจสามารถคลิก Link ข้างบนไปอ่านรายละเอียดได้เลยค่ะ >v< นอกจากนี้ การประกวด Mad USxUK ก็ยังเปิดรับสมัครอยู่นะคะ น้องคนไหนสนใจทำ Mad ก็ส่งมาประกวดชิงรางวัลกันได้นะคะ
 
มาต่อกันที่ข่าวสารใหม่ๆ ประจำเอนทรีนี้ค่ะ

หลังจากที่ทางทีมงานประชุมคุยกันเรียบร้อยแล้ว ขออนุญาตแจ้งข่าวเกี่ยวกับการสั่งจองแอนโธเพิ่มเติมค่ะว่า "ทีมงาน Love Coalition จะไปเปิดบูธในงาน Comicon Road ให้สั่งจองและจ่ายเงินกับทางทีมงานโดยตรงได้เลยค่ะ"พราะฉะนั้นหากเพื่อนๆ คนไหนไม่สะดวกการโอนเงินสามารถสั่งจองเป็นเงินสดในงานนี้ได้นะคะ ^^ โดยรายละเอียดว่าบูธอยู่ตรงไหนทางเราจะอัพแจ้งให้ทราบอีกทีในภายหลังนะคะ  
 
 มาที่ข่าวต่อไปหัวข้อหลักของคราวนี้นะคะ ^^ หลังจากในใบปลิวคู่บ่าวสาวทั้งสองแลกแหวนกันเรียบร้อยแล้ว บัตรเชิญงานแต่งจะเป็นขั้นตอนใดนั้นเชิญชมได้เลยค่ะ >___________<
 
 
 เป็นไงบ้างคะ จูบสาบานกันได้หวานละลายใจกันมั้ยยย (สต๊าฟเห็นครั้งแรกนี่กรี๊ดสลบไปสามโลก หวานกันข้ามทวีปไปหนายย) สร้างสรรค์หวานหยดได้ละลายหัวใจโดย Lulla ค่ะ ^^ งานนี้ใครมางานแต่งไม่ว่าจะซื้อบัตรราคาไหนก็จะได้บัตรเชิญใบนี้ไปครอบครองนะคะ ไม่มางานหมดสิทธินะค๊าาา ^o^
 
  นอกจากตั๋วแล้วนั้นยังมีกิจกรรมอื่นให้เพื่อนๆ พบกันในงานค่ะ ^___^ โดยงานนี้เราจะเปิดขายการ์ดทั้งหมด 21 ลายตามที่แจ้งไป (นอกจากขายเป็นกล่องในงานเราจะมีขายแบบซองสำหรับเพื่อนที่อยากได้การ์ดเป็นที่ระลึกนะคะ) ส่วนการ์ดที่จะได้เฉพาะการร่วมกิจกรรมจะมีทั้งหมด3 ลาย ค่ะ
 
 โดยกิจกรรมการเล่นเกมครั้งนี้ เพื่อให้สมกับเป็นงานแต่งงาน ทางทีมงานจึงขอใช้คอนเซปเกมคราวนี้เป็นความเชื่อในงานแต่งงานของบ้านท่านอังกฤษค่ะว่า หากเจ้าสาวสวมใส่ของทั้ง 4 อย่างนี้แล้วจะพบแต่ความสุข ความโชคดีตลอดไป >w< โดยของทั้งสี่อย่างนั้นมีดังต่อไปนี้
 
❤  Something Old ❤
สื่อถึงอดีตที่เชื่อมโยงไปสู่อนาคตที่มีร่วมกัน 
 
❤  Something New ❤
 สื่อถึงอนาคต การเริ่มต้นของชีวิตอันสดใส
 
❤  Something Borrowed ❤
  สิ่งที่ยืมมาสื่อถึงความช่วยเหลือ การพึ่งพายามเมื่อประสบปัญหา
 
❤  Something Blue ❤
  สื่อถึงความบริสุทธิ์ ความซื่อสัตย์
 
 ทั้งหมดมี 4 เกมตามหัวข้อค่ะ ^^ (เกมนี้ไม่มีใส่ เหรียญ 6 เพนนีในรองเท้าเจ้าสาวนะคะ ฮาา) โดยเนื้อหาของเกมวิธีการเล่น...ขออุบเป็นความลับให้ตื่นเต้นในวันงานกันค่ะ 555+ ใบ้ให้ว่าเนื้อหาของเกมนั้นเกี่ยวพันกับเรื่องราวของอเมริกาและอังกฤษแน่นอนค่ะ (ช่วยได้มากเลยนะเธอว์ ^q^)  โดยของรางวัลสำหรับผู้ชนะจะเป็นการ์ดกิจกรรมมีให้เลือกทั้งหมด 3 ลาย ค่ะ*
 
*การ์ดกิจกรรมนั้นจะเป็นภาพชุดเดียวกับที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์งานเช่น ใบปลิว และตั๋วนะคะ  
 
  เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับกิจกรรมที่รอคอยแขกทุกท่านในวันงาน *v* แต่ขอบอกค่ะ ยังไม่หมดเท่านี้แน่นอน เอนทรีหน้าเตรียมพบกับรายละเอียดอื่นๆ...ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น ขออุบให้ตื่นเต้นกันเอนทรีหน้าค่ะ เอนทรีต้องขอลาไปก่อนและขอขอบคุณ Kira K สำหรับคอมิคเฮฮา คุณพี่หล่อๆ ประจำเอนทรีนะคะ บายๆ ค่า