Recommend

◆ BA Wedding Planner ◆ View my profile

◆   เรื่องที่อยู่ในเอนทรี่นี้ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับประเทศ บุคคลหรือองค์กรที่มีอยู่จริงใดๆทั้งสิ้น
เฮตาเลียนั้น เป็นการ์ตูนล้อเลียนเสียดสีที่ตัวละครมีต้นแบบมาจากประเทศ
    ท่านที่อ่อนไหวกับเรื่องแนวนี้ขอความกรุณาหลีกเลี่ยงด้วย

◆ F5 สำหรับธีมบล็อคใหม่รับเดือนเมษายนด้วยค่า~

 
ความเดิมจากตอนที่(ห่างมานาน)แล้ว

 

เหลือแค่เดือนเดียวงานแต่งงานก็จะมาถึงแล้ว!! คราวนี้เพื่อตอบแทนจากที่ห่างหายไปเสียนาน คราวนี้ทาง BA Wedding Planner ขอนำเสนอขั้นตอนสำคัญที่สุดของการแต่งงานค่ะ ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเสียจาก....ลองชุดแต่งงานค่ะ ^O^

แต่เผอิญเนื่องจากเป็นขั้นตอนสำคัญม๊ากมาก ทางบ่าวสาวเลยหวงไม่ยอมให้เข้าไปถ่ายทำเต็มๆ ทางเราเลยขอเสนอเป็นภาพเด็ดๆ ให้ยลกันแทนสัก 3-4 ใบนะคะ เอาล่ะ เกริ่นนานแล้ว อย่ามัวรอช้า เชิญชมได้เลยค่ะ

 

Love Coalition : Promo Comic 05

Illust and Story by Zoo


-1-


UK: นี่ฉันต้องแต่งกับมันจริงๆ เหรอเนี่ย


!!!???


เป็นเจ้าสาวของฉันเถอะนะ...

-END-

.

.

กราบเรียนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน BA Wedding Planner ขออภัยที่ห่างงหายกันไปเสียนาน ^_^

ต้องขอโทษที่หายหน้าหายตากันไปเสียนานนะคะ กับเป็นยังไงกันบ้างกับธีมบลอคใหม่สวยๆ น่ารักใสกิ๊งเปลี่ยนบรรยากาศกัน ^w^ (ขอขอบคุณ es_midsummer สำหรับธีมบลอคสวยๆ รับเดือนเมษานะคะ) ก่อนอื่นขอแจ้งข่าวกับทาง Circle นะคะว่าขณะนี้บูธเต็มแล้ว ทางทีมงานจึงขอประกาศ ปิดรับสมัคร Circle ค่ะ และเนื่องจากมีบางบูธทยอยโอนเงินค่าบูธเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังมีบางบูธยังไม่ทำการโอนเงินอยู่ รบกวนทาง Circle เช็คหน้าเพจ Circle Status แล้วเมล์กลับมายืนยันสถานะบูธของทางท่านอีกครั้งนะคะ ทั้งนี้เราจะทำการส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดการโอนเงินและคอนเฟิร์มกำหนดวันหมดเขตการโอนเงินของเซอเคิล เร็วๆ นี้ค่ะ

จบเรื่องทางเซอเคิลแล้วมาว่ากันหัวข้อหลักของานนะคะ เล่าสู่กันฟังว่าช่วงนี้บลอคร้างๆ สต๊าฟหลายคนติดทั้งงานราษฏร์งานหลวงกันสารพัดเลยค่ะ ซึ่งแน่นอนงานราษฏร์ของทุกคนก็ไม่พ้นการปั่นแอนโธและการ์ดประจำงานกันเนี่ย แหละค่ะ >_< ซึ่งหลังจากเกริ่นด้วย PV โปรโมทไปเมื่อสองเดือนที่แล้ว ตอนนี้ตัวแอนโธก็จวนเสร็จสมบูรณ์แล้วค่ะ!! ^O^

ซึ่งเหมือนกับงานน้ำชาที่ผ่านมา เพื่อเป็นการยืนยันยอดผลิต ทางทีมงานจะขอทำการเปิด Pre-Order USxUK Anthology Love Replica และ Love Coalition Card Collection ในเอ็นทรีนี้ค่ะ และต้องขอแจ้งแขกทุกท่านให้ทราบว่า ของแถมรอบนี้นั้นต้องใช้เวลาในการผลิต และต้นทุนแพคเกจทำแอนโธค่อนข้างสูง ทางทีมงานจึงขออนุญาตเปิดระบบ "สั่งจองแบบโอนเงินล่วงหน้า" นะคะ โดยรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญชมข้างล่างได้เลยค่ะ

เริ่มจาก USxUK Anthologyหรือ Love Replica ค่ะ
โดยแอนโธเล่มนี้จะมี Concept เป็น “12 เดือนแห่งความรัก” โดยจะแบ่งเนื้อหาออกเป็น 2 เล่ม คือ Calendar-Prologue และ Calendar-Epilogue โดยเนื้อหาแต่ละเล่มจะเป็นดังนี้ (มีปกมาพรีวิวให้ดูเพื่อการตัดสินใจค่ะ ><)

Title: Calendar- Prologue -

Pairing: USxUK

Total Page: 90 pages

Cover: Zoo

Circle: January-Lynn / February-es_midsummer/March-bvxvinn (Fanfic)&Hakkun(Illust)/April-Klunatic/May-opormore/June-Zoo *Special Guest-Mikan (Illust)

 

Title: Calendar-Epilogue-

Pairing: USxUK

Total Page: 96 pages

Cover: Nair

Circle: July-Wayaren/August-Kira.K/September-Raven/October-Nair/November-chibi(Fanfic)&Hakkun(Illust)/December-Kyomitsu *Special Guest-Mikan (Illust)

*** 2 เล่ม เล่มแรก 90 หน้า เล่มสอง 96 หน้า ราคารวม 500 บาท***

เป็นไงบ้างคะกับรายละเอียดแอนโธ *v* งานนี้สต๊าฟขอเน้นให้เพื่อนๆ ได้เต็มอิ่มกับเบย์เอย์เลิฟๆ ตลอดทั้งปีกันค่ะ XDD ซึ่งขอย้ำว่าแอนโธนี้ขายเป็นคู่ไม่มีแยกเล่มนะคะ เพื่อให้เนื้อหาทั้งหมดมีครบทั้ง 12 เดือนค่า และเมื่อรวมราคาสองเล่มแล้วจะตกอยู่ที่ 500 บาทค่ะ โดยนอกจากตัวหนังสือแล้วเราจะทำแพคเกจให้เก็บสะสมด้วยค่ะ ^^ (หน้าตาของจริงไว้จะมาพรีวิวให้ทุกท่านตัดสินใจกันอีกรอบ 55+)

ยังไม่หมดๆ นอกจากแอนโธแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ของงานเราก็คือ การ์ดให้สะสมกันเช่นเคยค่ะ แต่งวดนี้กติกาง่ายขึ้นเยอะค่ะ ^^ เพราะการ์ดพิเศษจะมีให้ชิงกันเพียงลายเดียวในงาน และการ์ดที่เหลือทั้งหมดสามารถซื้อเป็นชุด Box Set ได้ตามข้างล่างนี้เลยค่ะ >_< และคอนเซปการ์ดคราวนี้คือ BA Moment ซึ่งการ์ดชุดนี้จะ “รวมซีนน่ารักประทับใจของเบย์เอย์จากในเรื่อง" เข้าไว้ด้วยกัน โดย Love Coalition Card Collection จะมีรายละเอียดตามนี้ค่ะ

หน้าตาตัวอย่างกล่องและ ขนาดการ์ดคร่าวๆ ค่ะ

 

 

พรีวิวลายการ์ดค่ะ (by Nair)

   

Title: