Recommend

◆ BA Wedding Planner ◆ View my profile

◆  เรื่องที่อยู่ในเอนทรี่นี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับประเทศ บุคคลหรือองค์กรที่มีอยู่จริงใดๆทั้งสิ้น
◆ 
เฮตาเลียนั้น เป็นการ์ตูนล้อเลียนเสียดสีที่ตัวละครมีต้นแบบมาจากประเทศ
    ท่านที่อ่อนไหวกับเรื่องแนวนี้ขอความกรุณาหลีกเลี่ยงด้วย

กราบเรียนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน BA Wedding Planner ยินดีรับใช้บริการค่ะ ^^ 

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแขกทุกท่านที่แวะเวียนไปเยี่ยมเยียนบูธ Double A ในงาน World is Wonderland ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานะคะ >_< หวังว่าทุกๆ คนจะถูกอกถูกใจกับใบปลิวประจำงาน Love Coalition และคลิปพิเศษโปรโมท Love Replica USxUK Anthology ที่เปิดฉายในงานกันด้วย ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณสต๊าฟงานเฮตาเลียเป็นพิเศษที่ช่วยโปรโมทงานแต่งและคลิปอันนี้ตลอดงานนะคะ แน่นอนงานนี้ทางทีมงานขอยืนยันว่าคลิปนี้เป็นแค่ทีเซอร์เรียกน้ำย่อยเท่านั้น คอยพบกับเวอชั่นโฆษณาตัวเต็มๆ ได้ตอนที่แอนโธเสร็จสมบูรณ์ค่ะ (ฮา)

 สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ไปงานอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้วพลาดการเก็บใบปลิวและการชมคลิปโปรโมท BA Wedding Planner ขอแจ้งไว้เลยว่าเรายังมีแจกใบปลิวในงานการ์ตูนอื่นๆ กันนะคะ^^ ยังไงก็คอยติดตามรายละเอียดกันในบลอคได้เลย ส่วนคลิปโปรโมทแอนโธงานแต่งก็ไม่ต้องห่วงเอนทรีหน้าเราจะนำคลิปที่ว่ามาเปิดให้ชมพร้อมกับไฟล์ให้โหลดสะสมแน่นอนค่ะ คอยติดตามกันให้ดี >w6

 จบรายละเอียดกับงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขอกลับมาเรื่อง Special Event งานปีใหม่ ต้องขอขอบคุณแขกทุกท่านที่ร่วมส่งของขวัญและการ์ดมาให้คู่แต่งงานสุดฮอตนะคะ XDD หลายคำอวยพรก็สุดแสนจะครีเอทกันมากมายจริงๆ อ่านแล้วทั้งฮาแตกและหวานจนละลายไปตามๆ กันเลยทีเดียว ฮิ้ววว >_< ซึ่งงานนี้สต๊าฟต้องขอขอบคุณแขกทุกท่านจริงๆ ที่ร่วมสนุกกับ Special Event รับปีใหม่มากมายจริงๆ ค่ะ ส่วนใครที่อยากรู้ของขวัญที่ส่งอวยพรอะไรกันบ้างคลิกอ่านตรงช่องของขวัญข้างล่างได้เลยนะคะ

 อ๊ะๆ แน่นอนสต๊าฟยังไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้นะคะ งานนี้อย่าลืมว่าเรามีเกมเล็กๆ น้อยๆ ให้สำหรับคนที่ส่งการ์ดปีใหม่เข้ามา คิดว่าเพื่อนๆ ที่ส่งการ์ดมาร่วมสนุกน่าจะได้รับ ems กันหมดแล้ว ^^ แต่เราขอมาประกาศในบลอคกันอีกครั้งนะคะว่า ผู้ที่ส่งการ์ดมาอวยพรปีใหม่กับคู่บ่าวสาวอเมริกา-อังกฤษ ภายในวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2553 ทุกท่านจะได้รับการ์ดปีใหม่จาก BA Wedding Planner เป็นของขอบคุณนะคะ แต่งานนี้ทางทีมงานขออภัยล่วงหน้าที่ขอส่งการ์ดกันแบบดีเลย์ไปก่อน =w=;; พอดี Nair สต๊าฟที่จะเป็นคนวาดการ์ดกำลังโคม่ากับการทำโดจิน อย่างที่แจ้งไว้ใน ems ซึ่งเราจะขอแจ้งรายละเอียดการส่งการ์ดกันในภายหลังนะคะ ^^a เพราะฉะนั้นเอนทรีนี้เราขออนุญาตนำการ์ดที่เพื่อนๆ ส่งมาร่วมสนุกมาให้เพื่อนๆ ชมกันดีกว่า XDD

 แล้วก็มีอีกใบพิเศษค่ะ มีน้องวาดรูปส่งมาทาง ems อวยพรด้วย *O* สต๊าฟประทับใจมากเลยค่ะ ส่งมาแบบนี้เราก็จัดของรางวัลให้อยู่ดีค่ะ ^^

 หมดแล้วค่าา สวยๆ งามๆ น่ารักและหวานกันสุดๆ สต๊าฟขอโฮกและกรีดร้องงงง!!! >_< ขอบคุณการ์ดทั้ง 11 ใบที่ส่งมาร่วมสนุกกันนะคะ และนอกจากการ์ดอเมริกาและอังกฤษแล้ว ความจริงยังมีการ์ดอื่นๆ ส่งมาด้วย แต่งวดนี้ของรางวัลขอสงวนสิทธิ์ให้คนที่วาดอเมริกาหรืออังกฤษมานะคะ (แซวเล่นๆ การ์ดใบอื่นที่ไม่ใช่เบย์เอย์ก็เป็นสต๊าฟส่งมานั่นแล ^^)

หมดแล้วสุดท้ายนี้ต้องขอบคุณทุกท่านที่ส่งมาร่วมสนุกกันอีกครั้ง และเอนทรีเฉพาะกิจนี้ต้องขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ อ๊ะๆ แต่ขอประกาศข่าวไว้นิดนึง  Circle ยังเปิดรับสมัครอยู่นะคะ และใครที่สมัครมาแล้วสามารถเช็คข้อมูลได้ใน Page ของ Circle-Status ค่ะ รวมถึง Map ตอนนี้มีลงรายละเอียดการเดินทางไปกรมประชาสัมพันธ์แบบโดยคร่าวให้ชมแล้วนะคะ ติดตามอ่านได้ใน Page Map ค่ะ

 สุดท้าย(จริงๆ) สต๊าฟขอลาไปก่อน และเอนทรีหน้าสำหรับใครที่ยังประทับใจกับคลิปโปรโมท Love Replica USxUK Anthology และอยากทราบรายละเอียดตัวเต็มๆ แล้วล่ะก็ เตรียมชมคลิปนี้อีกครั้งในเอนทรีหน้าได้เลยนะคะ งานนี้สต๊าฟบอกได้คำเดียว หยอดกระปุกเตรียมเก็บเงินไว้ให้ดี งานแต่งนี้ยังมีโปรเจ็คส์พิเศษสำหรับคู่แต่งงานอีกเพียบเลยค่ะ *O*

❤ เตรียมพบรายละเอียดแอนโธประจำงาน Love Replica USxUK Anthology เร็วๆ นี้ค่ะ ❤

Comment

Comment:

Tweet

อายจัง ไม่ได้รู้เล้ยว่าเค้าทำใส่การ์ดอะไรกัน

#11 By Linin on 2010-01-17 23:43

โหย มีแต่การ์ดงานมๆ กรี๊ดส cry

#10 By shrtcake on 2010-01-17 03:22

ชอบบบบบบบบบ!!(บ ยาวๆ)

คลิปโปรโมทมากๆค่ะดูที่งานเห็ดยังไม่พอ ขอตามดูเอ็นทรี่หน้าด้วยล่ะกันค่ะ!

#9 By m on 2010-01-13 22:07

กี๊ซซซ หวานหยดย้อยไปตามๆกันเลยนะคะ การ์ดแต่ละใบ

จะรอชมคลิปนะคะ ตื่นเต้นๆ <3

#8 By Z@ndO on 2010-01-13 20:49

ไม่ได้ดู อยากดู อร๊ายยยย
มีแต่คนมาทำให้อยากดู
T___T''

#7 By 「•チェシャ•」 on 2010-01-13 18:41

จะรอดูคลิปโปรโมทนะคะ

#6 By temarin on 2010-01-13 18:32

รอคลิปด้วยคน แอร๋ย

#5 By n a i r on 2010-01-13 17:29

การ์ดแต่ละใบน่ารักทั้งนั้นเลย > <
ชอบคลิปโปรโมทมากๆเหมือนกันค่ะ อลังการงานสร้างมากๆ > < จะรอดูนะคะ

#4 By AY-jin on 2010-01-13 17:23

การ์ดน่ารักมากๆcry

รอดูคลิปนะคะ^^

#3 By 31ink on 2010-01-13 16:33

การ์ดน่ารักทุกใบเลยค่ะ!!

ปูเสื่อรอชมคลิปด้วยคนค่ะ ชอบมากๆเลย cry

#2 By hakkun on 2010-01-13 15:31

ทำไปตอนง่วงสุดๆเลยอ่ะOTL (เลยออกมาแบบมึนๆ)
รอดูคริปอีกรอบ ชอบคลิปจริงๆ>w<

#1 By -Zean-志不亮 on 2010-01-13 14:59

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
: our BANNER :

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -