Recommend

◆ BA Wedding Planner ◆ View my profile

◆  เรื่องที่อยู่ในเอนทรี่นี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับประเทศ บุคคลหรือองค์กรที่มีอยู่จริงใดๆทั้งสิ้น
◆ 
เฮตาเลียนั้น เป็นการ์ตูนล้อเลียนเสียดสีที่ตัวละครมีต้นแบบมาจากประเทศ
    ท่านที่อ่อนไหวกับเรื่องแนวนี้ขอความกรุณาหลีกเลี่ยงด้วย

กราบเรียนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน BA Wedding Planner ขอกล่าวสวัสดีปีใหม่แก่ทุกท่านค่ะ

 ก่อนจะเข้าหัวข้อที่ประกาศกัน ทางทีมงานของแจ้งข่าวเล็กน้อยเกี่ยวกับ Special Event เอนทรีที่แล้ว ส่งของขวัญ และการ์ดสำหรับคู่แต่งงานยังเปิดอยู่นะคะ ^^ ไม่ต้องกลัวว่าวาดสวยไม่สวยเน้ออ ทุกคนมีสิทธิลุ้นเท่ากันหมดค่ะ ไม่แน่ไอเดียสร้างสรรค์ถูกใจสต๊าฟก็มีสิทธิลุ้นรางวัลเช่นกันนะเออ >_< ส่วนคัพเค้กตอนนี้เงินexs ปิดกิจกรรมเรียบร้อยเนื่องจากซื้อแป้งหมดแล้วค่ะ แต่ถ้าหากใครสนใจอยากได้จริงๆ จะให้ท่านกับอัลฟ์ไปล่าซานต้าเอาเงินไปซื้อแป้งอบเค้กให้นะคะ ส่วนเงินหมดเพราะอะไรลองดูตรงช่องของขวัญกันได้เลยค่ะ (คนร้ายคือใครยังไม่ขอบอก ^^)

 จบประกาศข่าวเอนทรีที่แล้วมาสู่เนื้อหาหลักกันต่อ ^^ คราวนี้ทางทีมงานก็ได้คลิปลับของคู่บ่าวสาวเขามาให้ชมกันอีกแล้วค่ะ ส่วนจะเป็นคลิปอะไรนั้น เชิญติดตามชมได้เลยค่ะ ^O^

Love Coalition : Promo Comic 02 

 Illust by Waya Ren / Story by Chibi

*หมายเหตุ กรุณาอ่านแบบญี่ปุ่น จากขวาไปซ้ายนะคะ

.

.

.

-01-

-02-

-03-

-04-

 

-05-

-06-

-07-

-08-

-09-

-10-

-11-

 

-END-

           

 เอาล่ะ เป็นไงกันบ้างคะ กับเบื้องหลังการถ่ายทำใบปลิวประกาศวิวาห์ของบ่าวสาวคู่นี้ ^^ เอาล่ะคิดว่าตอนนี้ทุกคนคงสงสัยกันใช่มั้ยคะว่า ช็อตเด็ดที่ญี่ปุ่นถ่ายออกมานั้นเป็นอย่างไร ถ้าสงสัยก็เชิญชมรูปข้างล่างได้เลยค่ะ >____<

หวานกันได้เดเล่เดเล่กระจายมั้ยคะ สต๊าฟขอเตือนระวังมดเกาะหน้าจอคอมทุกท่านนะคะ^__^ งานนี้ต้องขอบคุณญี่ปุ่นที่มือไวถ่ายวินาทีสำคัญที่ท่านอังกฤษยิ้มได้อย่าง พอดิบพอดีค่ะ *O* แน่นอนว่าขณะนี้ภาพดังกล่าวได้ร่อนกระจายให้ทุกประเทศทั่วโลกรับทราบพิธี วิวาห์กันเรียบร้อยแล้วรวมทั้งประเทศไทยด้วย ^^ หากแขกท่านใดต้องการสะสมใบปลิวนี้เป็นที่ระลึกล่ะก็ เราจะเริ่มทำการแจกประเดิมงานแรกที่งาน "World is Wonderland: Hetalia Only Event" ในวันที่ 10 มกราคม 2010 นะคะ โดยจะแจกที่หน้าโต๊ะประชาสัมพันธ์ของงาน และบูธB5-6: [Double A] ใครไปงานนี้สามารถแวะไปโฉบเอาใบปลิวได้เลยนะคะ สต๊าฟทุกท่านยินดีต้อนรับค่ะ ^^

 นอกจากนี้แบนเนอร์งานอย่างเป็นทางการก็เสร็จเรียบร้อยเช่น กัน เพื่อนๆ ที่อยากช่วยประชาสัมพันธ์งานแต่งสามารถเอาไปติดที่บล็อคส่วนตัวได้เลยค่ะ

 
http://i734.photobucket.com/albums/ww342/aphteaparty/usxuk_banner.jpg

 รายละเอียดในเอนทรีนี้มีทั้งหมดเท่านี้ สุดท้ายต้องขอขอบคุณ Waya Ren เจ้าของผลงานคอมิคและใบปลิวประจำงานครั้งนี้ค่ะ มาแบบอลังการงานสร้างสมกับศักดิ์ศรีอเมริกาและอังกฤษจริงๆ ค่าาาา และ Special Thank Kira K., Eguana, Mii_st และ Rans ที่ให้ความช่วยเหลือเรื่องออกแบบใบปลิวค่ะ

 [Edit]

 ตอนนี้อัพเดทแผนที่การเดินทางไปหอประชุม กรมประชาสัมพันธ์เป็นการชั่วคราวแล้ว สามารถตรวจสอบเส้นทางการเดินทางได้ที่หน้า Map นะคะ

❤ สุดท้ายสวัสดีปีใหม่กับแขกทุกท่าน ขออวยพรให้มีความสุขตลอดปี2010 ค่า❤