Recommend

◆ BA Wedding Planner ◆ View my profile


◆  เรื่องที่อยู่ในเอนทรี่นี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับประเทศ บุคคลหรือองค์กรที่มีอยู่จริงใดๆทั้งสิ้น
 
เฮตาเลียนั้น เป็นการ์ตูนล้อเลียนเสียดสีที่ตัวละครมีต้นแบบมาจากประเทศ
    ท่านที่อ่อนไหวกับเรื่องแนวนี้ขอความกรุณาหลีกเลี่ยงด้วย


กด F5  เพื่อรับชมธีมหวานๆ ประจำอีเวนท์ด้วยค่ะ

ความเดิมจากเอนทรีที่แล้ว 

เรื่องมันมีอยู่ว่าสต๊าฟสัญญาจะเอาคลิปลับตอนอเมริกาขออังกฤษแต่งงาน 
ตอนนี้คลิปดังกล่าวมาถึงมือแล้ว ขอเชิญทุกท่านรับชมได้เลยค่ะ

Love Coalition : Promo Comic

Story & Illust by Lynn

.

.

.

 

-1- 

-2- 

-3-

-4-

 

-5-

-6-

-7-

-8-

-END-

           

 

กราบเรียนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน BA Wedding Planner ยินดีรับใช้บริการค่ะ ^O^

 สวัสดีค่ะทุกท่านห่างหายกันไปเสียนานหลังจากที่ Event งานน้ำชาประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ตอนนี้เหล่าข้ารับใช้เปลี่ยนงานกันแล้วนะคะ   ซึ่งจะเป็นงานไหนนั้นเห็นความหวานล้นปรี่ที่อเมริกาขอท่านอังกฤษข้างบนคิดว่าหลายท่านคงเดาออกกันแล้ว ^^  ใช่แล้วค่ะ ตามที่อเมริกาได้ประกาศไว้ข้างบน ขณะนี้ BA Wedding Planner ขอประกาศเปิดงาน Love Coalition -USxUK Only Event- อย่างเป็นทางการค่าาา

 และเมื่ออเมริกาลงทุนถึงขั้นมาขอท่านอังกฤษแต่งงานถึงบ้านแบบนี้ ทางเราก็พร้อมเต็มที่กับการประกาศร่อนบัตรเชิญให้ทุกท่านทุกประเทศมาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับความรักของพวกเขาทั้งสองค่ะ!! โดยฤกษ์งามยามดีของงานวิวาห์คู่นี้เชิญอ่านรายละเอียดได้ตามข้างล่างค่า >O<

           

 Love Coalition -USxUK Only Event-

Date:  9 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 (10.00-16.00 น.)
 Place: หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ห้องเอนกประสงค์ชั้น 1
 Standard Price: 50 บาท
 Premium Price: 80 บาท (พิเศษรับของที่ระลึก BA Magazine)*

*รายละเอียดเนื้อหาของ BA Magazine สามารถติดตามได้เร็วๆ นี้

           

 สำหรับสถานที่จัดงานคราวนี้เพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางมาร่วมงานได้สะดวกมากขึ้น ทางผู้จัดได้เปลี่ยนสถานที่จัดงานเป็นสมาคมศิษย์เก่าจุฬาซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับห้างมาบุญครอง และสยามสแควร์นะคะ ยังไงไว้จะอัพรายละเอียดแผนที่ใหม่เร็วๆ นี้

 ส่วนวันจัดงานนั้นตอนนี้ทางผู้จัดได้กำหนดวันที่ 2 พฤษภาคม เพื่อหลีกเลี่ยงการชนกับงาน Kokoro ซึ่งจัดช่วงเดือนเมษายนของทุกปี และงาน Reborn Only Event ซึ่งจัดในวันที่ 9 พฤษภาคม อย่างไรก็ตามวันที่จัดงานวันนี้ยังกำหนดไว้ชั่วคราว หากท่านใดมีข้อเสนอคิดเห็นเกี่ยวกับวันจัดงานวันนี้สามารถเสนอความคิดเห็นลงในเอนทรีนี้ได้เพื่อที่ทางทีมงานจะนำไปประกอบการพิจารณาอีกทีค่ะ ^^

Edit: เปลี่ยนวันและสถานที่จัดงาน เป็นวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 ที่ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ห้องเอนกประสงค์ชั้น 1 รายละเอียดติดตามอ่านในเอนทรีนี้ ค่ะ

 สำหรับรายละเอียดอื่นๆ แขกทุกท่านที่มีความประสงค์จะไปเป็นสักขีพยานการรวมรัฐของประเทศทั้งสองสามารถติดตามข่าวสารได้ที่บลอคนี้เช่นเคย ไม่ย้ายไปไหนนะคะ ^^ ในตอนนี้สำหรับ Circle ที่ต้องการเปิดบูธขายของชำร่วยงานแต่ง และ Cosplayer ที่ต้องการมาร่วมเป็นสีสันของงานสามารถอ่านรายละเอียดได้ตามหน้า Page ของงานค่ะ

 ส่วนกิจกรรมของ Love Coalition นั้นก็ยังคงเป็นการสะสมการ์ดต่อเนื่องจากงานน้ำชาคราวที่แล้วอีกเช่นกันค่ะ! แน่นอนว่าแอนโธประจำงานด้วย! ซึ่งขอกระซิบบอกว่าตอนนี้เราได้รวบรวมเหล่า Wedding Planner จำนวนมากมาช่วยกันสร้างสรรค์จัดงานอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียวค่ะ (อเมริกากับอังกฤษเขาจะแต่งงานกันทั้งทีก็ต้องจัดให้ยิ่งใหญ่สมตัวจริงมั้ย ^^) ซึ่งทีมวาดชุดนี้จะมีใครกันบ้างนั้นและคอนเซปแอนโธและการ์ดคราวนี้จะเป็นอย่างไร แน่นอนค่ะของดีแบบนี้บอกทีเดียวหมดก็ไม่ตื่นเต้นกันใช่ม๊าา >_< เพราะฉะนั้นเตรียมพบกับกิจกรรมและของพรีเมียมอีกมากมายได้ในเอนทรีต่อๆ ไปซึ่งจะทยอยอัพอย่างต่อเนื่องกันนะคะ ส่วนงวดนี้ต้องขอลาไปก่อนพบกันใหม่เร็วๆ นี้ค่ะ 

 สุดท้ายต้องขอขอบคุณ คอมิคการขอแต่งงานของอเมริกาที่แสนน่ารักและโมเอฝีมือของ Lynn ค้าาา ^^

 

  [+] เพิ่มแบนเนอร์แบบชั่วคราวสำหรับเพื่อนๆที่อยากช่วยโปรโมตงานนะคะ ^^

❤ มาร่วมเป็นสักขีพยานงานแต่งงานด้วยกันนะคะ ❤

 

 

 


 

 

Comment

Comment:

Tweet

To know about this topic, we buy term paper or custom writing at the term paper writing services. A lot of writing services furnish the essay writing just about this topic.

#50 By custom essay (31.184.238.21) on 2012-01-19 07:58

I started accomplishing my academic paper, nonetheless, I could not edit it. Maybe I should ask experts: " Write My Essay for Me ". I could not see some other pathway.

#49 By Personal Essay (31.184.238.21) on 2012-01-07 23:18

Do not money to buy a building? You should not worry, just because it is available to take the mortgage loans to resolve such problems. Thus take a short term loan to buy everything you want.

#48 By loan (91.212.226.136) on 2011-12-21 03:23

<a href="http://zmdyhizhaulffsr.com">iapolpmuzvkauno</a> http://rsjcgroqubrozmt.com [url=http://yuebaerlnxkxoap.com]yhegapfejeylkpf[/url]

#47 By qeigcbnbyj (94.102.52.87) on 2010-06-14 00:09

อร๊ายยย การี๊ดด!!!cry
จะไปให้ได้แน่นอนเลยค่าาา!!

#46 By _SUNlFAV_ on 2010-04-09 18:36

กรี๊ซซซซซซซซซซซซซซซซซซ
หัวใจจะวาย(จริงๆวายอยู่แล้ว)
เบย์เอย์ที่ร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก
จะแต่งงานกัน

เพราะฉะนั้น
ต้องไป ต้องไป~!!!!!!!!!!

ยังไงก็จะไป!!

#45 By 「•チェシャ•」 on 2009-12-12 23:35

><